Cách đổi màu chữ tin nhắn cho iPhone đơn giản nhất

Bạn cảm thấy nhàm chán với màu tin nhắn mặc định trên iPhone. Vậy sao không tạo nên những thay đổi lạ bằng cách đổi màu tin nhắn trên iPhone nhỉ, để trình tin nhắn của bạn sinh động hơn, đa màu hơn và hấp dẫn hơn. Hãy cùng Carephone.com.vn tìm hiểu cách đổi màu chữ tin nhắn cho iPhone dưới đây nhé.

Cách đổi màu chữ tin nhắn cho iPhone đơn giản nhất

Bạn có thể tạo sự mới mẻ với ứng dụng hỗ trợ thay đổi màu tin nhắn
Bạn có thể tạo sự mới mẻ với ứng dụng hỗ trợ thay đổi màu tin nhắn

Trình tin nhắn mặc định của iPad chỉ có màu cố định và bạn không thể thay được nó nếu thiết bị chưa jaibreak, và nhận được sự hỗ trợ từ một ứng dụng nào đó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đổi màu tin nhắn cho iPad, với điều kiện iPad đã được jaibeak máy bằng ứng dụng Nuntius.

Nuntius một ứng dụng cho phép bạn có tùy chọn màu cho khung tin nhắn iMessage và SMS. Với ứng dụng này màu xanh lam, xanh lục truyền thống sẽ được thay đổi bằng một màu sắc khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đổi màu nền hội thoại, màu danh sách tin nhắn hoặc các tùy chỉnh khác nữa.

Để tải tùy chỉnh này trước tiên cần thêm nguồn tải trên kho Cydia: http://apt.thebigboss.org/repofiles/cydia). Tìm kiếm tweak Nuntius và tải về cũng như cài đặt trên iPad Pro.

>> THAM KHẢO:

Việc cài đặt đã được hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tiến hành thay đổi màu tin nhắn cho iPhone của mình. Ứng dụng Nuntius cho phép người dùng thực hiện tùy chọn màu nền khung tin nhắn cho SMS và iMessage. Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Bật ứng dụng Nuntius, sau đó vào mục Settings > chọn bật Enabled.

Mở ứng dụng Nuntius, vào mục Settings > chọn Enabled
Mở ứng dụng Nuntius, vào mục Settings > chọn Enabled

Bước 2: Tiếp tục tìm đến mục Options, ở trong mục này sẽ có những tùy chọn như:

  • General: Dùng để chỉnh giao diện Message.
  • Conversations View: Màu sắc danh sách tin nhắn.
  • Message Views: Màu sắc cuộc đối thoại trong tin nhắn.
Có nhiều mục tùy chỉnh cho bạn chọn để thay đổi giao diện, màu, khung tin nhắn
Có nhiều mục tùy chỉnh cho bạn chọn để thay đổi giao diện, màu, khung tin nhắn

 

Và muốn đổi màu tin nhắn, bạn chỉ cần vào mục Message Views > chọn Custumize SMS, tùy chọn màu bất kỳ cho tin nhắn trên iPad của bạn hay chọn Custumize iMessage để chọn màu tin nhắn cho mục iMessage.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các bước hướng dẫn đổi màu tin nhắn trên iPad Pro, cũng như vài nét sơ qua về những tùy chỉnh khác trong ứng dụng Nuntius. Hy vọng rằng với những thủ thuật nhỏ này, bạn có thể tự mình thay đổi màu cho tin nhắn trên iPad cũng như các tùy chỉnh khác để ứng dụng tin nhắn sinh động hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *