Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 cực đơn giản

Việc phần trăm pin được hiển thị rõ ràng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng máy bị hết pin mà không kịp sạc. Sau đây là hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin iPhone vô cùng đơn giản. 

Hướng dẫn chi tiết cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13  
Hướng dẫn chi tiết cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13

Cài đặt hiển thị phần trăm pin iPhone 13 

Trên thanh trạng thái của iPhone hiển thị các biểu tượng như tín hiệu di động, WiFi, pin,… nhưng iPhone 13 series sẽ có chút khác biệt. Sau đây là các cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 đơn giản dành cho bạn. 

Cách 1: Từ góc trên cùng bên phải của màn hình vuốt xuống để mở Trung tâm điều khiển. Từ đây bạn có thể xem phần trăm pin iPhone.  Mở Trung tâm điều khiển để hiển thị phần trăm pin 
Cách 1: Từ góc trên cùng bên phải của màn hình vuốt xuống để mở Trung tâm điều khiển. Từ đây bạn có thể xem phần trăm pin iPhone.
Mở Trung tâm điều khiển để hiển thị phần trăm pin

Cách 2: Để xem phần trăm pin hằng ngày bạn có thể thêm tiện ích Pin vào Chế độ xem hôm nay. Với cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 này bạn có thể thực hiện vào tùy chọn và ghim vào đó. Ngoài ra, cách này cũng giúp xem thời lượng pin trên các thiết bị thiết bị được kết nối như Airport và Đồng hồ Apple.

Hãy thử cách này để biết được phần trăm pin máy bạn 
Hãy thử cách này để biết được phần trăm pin máy bạn

Cách 3: Hỏi Siri về phần trăm pin trên iPhone.

Đây là một cách khá thú vị, bạn chỉ cần ấn siri và hỏi phần trăm pin của bạn hiện là bao nhiêu, bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng và chính xác. 

Hỏi Siri để tránh tình trạng máy hết pin nhé 
Hỏi Siri để tránh tình trạng máy hết pin nhé

Cách 4: Cắm iPhone để sạc và lúc cắm trên Màn hình khóa điện thoại sẽ thấy phần trăm pin được hiển thị. Với cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 này bạn không cần thao tác phức tạp.

Khi cắm sạc phần trăm pin sẽ tự động hiển thị
Khi cắm sạc phần trăm pin sẽ tự động hiển thị

Trên đây là cách cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iPhone 13 đơn giản, hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *