iPhone14.vn – Trạm dừng chân cho cộng đồng người yêu “Táo”

Các dòng iPhone luôn nhận được sự yêu thích và chờ mong lớn của người dùng và iPhone 14 cũng không ngoại lệ khi từ khóa “iPhone 14” đã có tới 1,11 triệu lượt tìm kiếm trên toàn cầu. Vậy nên tìm các thông tin về iPhone 14 ở đâu nhanh chóng, chính xác nhất? Câu trả lời cho bạn được bật mí ngay trong bài viết này, cùng theo dõi nhé!

iPhone14.vn - Trạm dừng chân cho cộng đồng người yêu “Táo”
iPhone14.vn – Trạm dừng chân cho cộng đồng người yêu “Táo”

iPhone.vn là trang tin chuyên về công nghệ được thành lập bởi một nhóm người yêu, đặc biệt là đam mê với “trái táo cắn dở”. Website này có thể coi như một cuốn cẩm nang giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin cùng những phân tích mới nhất về dòng iPhone 14.

Truy cập vào iphone14.vn, bạn sẽ được nhận những dự đoán mới nhất về IP14 thế hệ mới như: ngày ra mắt, thiết kế, camera, màu sắc, cản tiến mới, ưu điểm nổi bật, giá bán…Bên cạnh đó, webite còn cập nhật chi tiết dự đoán về thông số kỹ thuật của các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max.

iPhone14.vn như một cuốn cẩm nang về dòng iPhone 14
iPhone14.vn như một cuốn cẩm nang về dòng iPhone 14

Những thông tin về dòng điện thoại mới nhà Apple đều được iphone14.vn từ những trang tin nước ngoài nổi tiếng được dân yêu công nghệ đánh giá cao gồm:

1 – MacRumors: MacRumors là một website có tiếng trong cộng đồng Apple, được thành lập vào 2/2000 bởi Arnold Kim. Đây là chuyên trang về tin đồn và báo cáo liên quan đến Apple nói chung và iPhone 14, các thông tin được cập nhật thường xuyên giúp bạn đọc có thể nắm bắt tin hot một cách nhanh nhất. (Nguồn: MacRumos, cập nhật ngày 2/3/2022)

2 – Spec Tech: Spec Tech là trang tin cập nhật thông số kỹ thuật của tất cả các dòng điện thoại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó có iPhone 14 – mẫu điện thoại hiện đang được nhiều người quan tâm nhất.

3 – Macworld: Ra đời vào năm 1984 như một cuốn tạp chí in. Trang web Macworld tập trung vào đánh giá sâu về phần cứng và phần mềm; các mẹo, hướng dẫn mua hàng cùng nhũng phân tích mà chỉ có các chuyên gia thực sự về Apple mới có thể đưa ra. (Nguồn: Macworld cập nhật ngày 2/3/2022)

4 – Techradar: Techradar ra mắt năm 2010, chuyên tập trung vào những công nghệ mới. website này cũng được lòng rất nhiều iFan vì những lời khuyên, thủ thuật hữu ích về công nghệ, trong đó có iPhone 14. (Nguồn: Techradar, cập nhật ngày 2/3/2022).

5 – PhoneArena: Thành lập từ năm 2001 là một trang cung cấp thông tin giúp người đọc hiểu, khám phá và tận hưởng công nghệ mới của điện thoại di động, đặc biệt là iPhone 14

Đội ngũ chuyên viên giỏi và kinh nghiệm của trang tin PhoneArena
Đội ngũ chuyên viên giỏi và kinh nghiệm của trang tin PhoneArena

Ngoài những trang tin công nghệ này, iphone14.vn còn tổng hợp tiên đoán từ những chuyên gia hàng đầu trong giới công nghệ mà iFan nào cũng biết như: 

  • Ming-Chi Kuo: Ông là chuyên gia người Đài Loan hiện đang làm cho TF International Securities. Kuo thu thập thông tin từ rò rỉ từ các mối liên hệ của mình trong cung ứng cung ứng châu Á của Apple. “Tiên tri” của ông được đánh giá là chuẩn xác tới 75%.
  • Jon Prosser: Đây là một cái tiên quen thuộc với những người yêu thích công nghệ. Vài năm trở lại đây, ông chú ý nhiều đến các dòng sản phẩm “nhà Táo” và dự đoán rất chuẩn về những gì Apple sắp làm.
  • Mark Gurman: Ông hiện nhà phân tích của Bloomberg. Tất cả báo cáo của ông luôn được iFan theo dõi chặt chẽ bởi lịch sử “tiên tri” có chính xác cao về kế hoạch sản phẩm của Apple, trong đó có iPhone 14.
  • Jeff Pu: Ông là giám đốc điều hành của GF Securities, được các iFan biết đến với các tin đồn, tính năng mới và ngày lên kệ của các dòng iPhone. Các tín đồ công nghệ cũng đánh giá rất cao khả năng dự đoán chính xác của ông.
Jon Prosser được đánh giá cao bởi khả năng dự đoán chính xác về các dòng điện thoại iPhone
Jon Prosser được đánh giá cao bởi khả năng dự đoán chính xác về các dòng điện thoại iPhone

Tất cả những trang web và “ông đồng” trên đều rất nổi tiếng với người yêu công nghệ trên thế giới. Theo dõi những nguồn tin này, bạn sẽ được nhận sớm nhất những dự đoán, đánh giá và phân tích của họ về iPhone nói chung và iPhone 14 nói riêng. Và đây cũng là những nguồn tin về dòng sản phẩm mới của Apple mà iphone14.vn tổng hợp và đăng tải. 

Tại iphone14.vn, các thông tin luôn được cập nhật từng ngày từng giờ. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về iPhone 14 Series thì hãy thường xuyên theo dõi nhé! Chi tiết truy cập:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *