Cách xoá dữ liệu game trên iPhone hoàn toàn một cách đơn giản

Khi sử dụng các thiết bị Smartphoe hầu hết người dùng đều có thói quen tải và cài đặt cho thiết bị của mình rất nhiều các loại game. Điều này đã vô tình làm đầy dung lượng bộ nhớ trống thiết bị iPhone của bạn khiến máy hoạt động trở nên chậm chạp hơn. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xoá dữ liệu game trên iPhone.

Cách xoá dữ liệu game trên iPhone hoàn toàn

Thông thường, các bạn thường tiến hành xóa dữ liệu game trên iPhone bằng cách bấm chọn vào tên game trong danh sách và sau đó bấm vào nút Delete. Tuy nhiên, cách làm làm này vẫn chưa xóa bỏ ứng dụng game hoàn toàn 100% mà một vài thông tin, dữ liệu của ứng dụng game đó vẫn còn đang tồn tại trong bộ nhớ iPhone. Do đó, để đảm bảo ứng dụng game đó được xóa hoàn toàn thì các bạn hãy sử dụng phần mềm SafeEraser 3.0 để thực hiện việc xóa bỏ các dữ liệu đó.

SafeEraser là phần mềm được thiết kế riêng cho các thiết bị iOS do đó các bạn hòan toàn có thể yên tâm sử dụng.

Phần mềm SafeEraser
Phần mềm SafeEraser

Bước 1: Sau khi quá trình cài đặt SafeEraser trên máy tính hoàn tất thì các bạn cần kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cap USB. Lúc này, trên giao diện màn hình chính của iPhone sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Bước 2: Tại đây, tất cả các thông tin về thiết bị iPhone của bạn sẽ được hiển thị. Bên tay trái màn hình iPhone là các tính năng chính của phần mềm SafeEraser 3.0.

– Trong đó:

  • Tính năng Express Cleanup: dùng để xóa các tập tin rác
  • Tính năng Erase Private Data: dùng để xóa dữ liệu các thông tin cá nhân
  • Tính năng Erase All data : dùng để xóa toàn bộ các dữ liệu.
  • Tính năng Erase Deleted Files: Dùng để xóa dữ liệu game trên iPhone

Bước 3: Trước tiên, bạn thực hiện click chọn vào tính năng “Erase Deleted Files”. Để quét các dữ liệu trên iPhone các bạn chọn vào mục “Start Scan”

– Sau khi quá trình quét trên iPhone hoàn tất thì hệ thống sẽ tự động lựa chọn những mục mà các bạn muốn xóa và bỏ chọn những mục không cần xóa.

– Các bạn chỉ cần click vào “Erase Now” để xóa chúng.Lúc này, chương trình sẽ auto chạy, sau quá trình xóa diễn ra hoàn tất thì trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “Successfully erased”

Phần mềm SafeEraser 3.0 không chỉ giúp bạn có thể xóa được dữ liệu game trên iPhone một cách triệt để nhất. Không chỉ vậy, phần mềm SafeEraser còn  có thể bảo vệ thông tin cá nhân của bạn được an toàn nhất.

Phần mềm SafeEraser

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách xóa dữ liệu game trên iPhone rồi chứ? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết. Nếu trong quá trình thực hiện các bạn có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ nhé. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *