Những ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại thú vị

Tính năng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại vô cùng hữu ích và thú vị. Hiện tính năng này đã được trang bị cho một số dòng điện thoại cao cấp. Bên cạnh đó với các smartphone thông thường thì bạn cũng có thể trải nghiệm tính năng này thông qua các ứng dụng giúp hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa được cung cấp bởi bên thứ 3 được giới thiệu sau đây.

5 ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại thú vị

Dưới đây là tổng hợp 5 ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại trên Andorid và iOS được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay và liệu cách cài đặt đồng hồ này có giống như việc cài đặt đồng hồ trên màn hình chờ điện thoại hay không?

1. Android Jelly Bean Clock

Một trong những ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình được nhiều người ưa chuộng nhất định không thể bỏ qua chính là Android Jelly Bean Clock. Để sử dụng ứng dụng này, người dùng chỉ cần tải công cụ về điện thoại và thực hiện một số bước cài đặt cơ bản để có thể hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ của smartphone cực kỳ thú vị.

Ứng dụng Android Jelly Bean Clock
Ứng dụng Android Jelly Bean Clock

Người dùng sẽ có thể lựa chọn nhiều hình dạng đồng hồ hiển thị trên màn hình với màu sắc và hình dáng khác nhau, tùy sở thích và cá tính. Đây là điểm cộng thú vị với sự lựa chọn tuyệt vời này giúp người dùng thích thú hơn khi sử dụng điện thoại thông minh.

2. ClockQ – Digital Clock Widget

Không giống như nhiều ứng dụng giúp hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa điện thoại khác, phần mềm ClockQ – Digital Clock Widget mang đến nhiều sự lựa chọn trên màn hình tắt của Android. 

Phần mềm ClockQ - Digital Clock Widget
Phần mềm ClockQ – Digital Clock Widget

Với phần mềm này, người dùng có thể sử dụng những tùy chọn font chữ, giao diện đồng hồ hiển thị hay những hiệu ứng thú vị ngay trên màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, công cụ ClockQ còn cung cấp thông tin chi tiết về ngày tháng, nhiệt độ hay thời lượng pin ngay trên màn hình hiển thị điện thoại khi tắt.

3. DashClock Widget

Với ứng dụng DashClock Widget, người dùng hứa hẹn sẽ được mang đến những trải nghiệm hiển thị đồng hồ trên màn hình tắt đầy thú vị. Bạn không chỉ xem thời gian mà còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích khác như thông báo nhiệt độ, thời tiết, tin nhắn, email hay cuộc gọi vô cùng tiện lợi. 

Ứng dụng DashClock Widget trên Android
Ứng dụng DashClock Widget trên Android

Với những người bận rộn thì đây là một lựa chọn lý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian khi không cần mở khóa điện thoại và truy cập từng chương trình mà vẫn có thể xem được những thông báo mới quan trọng. 

4. Chronus: Home & Lock Widgets

Ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại Chronus: Home & Lock Widgets được người dùng đánh giá cao về sự tiện ích. Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng thông minh như cung cấp thông tin thời gian ngày tháng, nhiệt độ, thông báo ứng dụng mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi nhanh chóng.

Ứng dụng hiển thị trên điện thoại Chronus: Home & Lock Widgets
Ứng dụng hiển thị trên điện thoại Chronus: Home & Lock Widgets

5. One More Clock Widget

Phần mềm One More Clock Widget sở hữu tới hơn 70 giao diện widget, cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích và phong cách cá tính riêng của mình. Khi smartphone ở trạng thái tắt màn hình, ứng dụng vẫn cho phép bạn biết được các thông tin về thời gian, nhiệt độ hay dung lượng pin. Đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. 

One More Clock Widget sở hữu tới hơn 70 giao diện widget
One More Clock Widget sở hữu tới hơn 70 giao diện widget

Với 5 tùy chọn ứng dụng hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình điện thoại Android thú vị trên đây sẽ giúp bạn có những thao tác trải nghiệm tiện ích đầy bất ngờ. Ngoài 5 ứng dụng này người dùng còn có thể tham khảo và chọn lựa thêm nhiều công cụ khác giúp hiển thị thông tin trên màn hình khóa vô cùng tiện lợi sẽ tiếp tục được chia sẻ trong các bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *