iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? Có nên mua iPhone 14 Plus lúc này?

Ngay sau sự kiện ra mắt Far Out sản phẩm mới của Apple vào ngày 7/9/2022. Cụm từ khóa tìm kiếm “iPhone 14 Plus giá bao nhiêu?” đã tăng nhanh chóng mặt. Giá bán iPhone 14 Plus trên thị trường quốc tế đã được công bố, vậy còn giá bán tại Việt Nam thì sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

iPhone 14 Plus giá bao nhiêu ở các thị trường?

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple năm nay đã tổ chức sớm hơn so với thông lệ các năm trước. Cũng chính nhờ vậy mà thời gian chờ đợi hành chính hãng được mở bán chính thức cũng đã được rút ngắn. Dự kiến phiên bản chuẩn iPhone 14 sẽ được mở bán tại Việt Nam sớm hơn khoảng 1 tháng so với năm ngoái. Còn với dòng iPhone 14 Plus có thể sẽ được giao đến tay người dùng sau đó, vào khoảng giữa tháng 11/2022.

Giá bán iPhone 14 Plus tại thị trường Mỹ từ 899 USD
Giá bán iPhone 14 Plus tại thị trường Mỹ từ 899 USD

Tại thời điểm này, rất nhiều người dùng thắc mắc câu hỏi “iPhone 14 Plus giá bao nhiêu?”. Theo thông tin chính thức được Apple công bố, iPhone 14 Plus có giá bán khởi điểm tại thị trường Mỹ từ 899 USD (khoảng 21.198.208 đồng).

Người dùng tại Mỹ có thể đặt hàng trước từ ngày 9/9 và nhận máy vào ngày 16/9 với các bản chuẩn thông thường và bản Plus sẽ muộn hơn vào ngày 7/10.

Xem thêm: 

Dự kiến iPhone 14 Plus giá bao nhiêu khi về Việt Nam

Sau khi nắm được giá bán iPhone 14 Plus trên thị trường quốc tế, nhiều người dùng Việt cũng tò mò về giá bán dòng sản phẩm chính hãng này khi được phân phối trong nước. Thông thường giá bán các sản phẩm iPhone chính hãng khi nhập khẩu về thị trường Việt Nam đều sẽ có sự chênh lệch về giá nhất định so với thị trường Mỹ và một số khu vực khác. Hiện mức giá chênh lệch cụ thể tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố và cũng còn tùy thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm.

iPhone 14 Plus ra mắt với 5 màu sắc trên thị trường quốc tế
iPhone 14 Plus ra mắt với 5 màu sắc trên thị trường quốc tế

Người dùng có thể tham khảo mức giá dự kiến của dòng iPhone 14 Plus năm nay tại thị trường Việt Nam được cập nhật dựa theo giá bán tại Viettel Store ngày 8/9/2022.

Lưu ý, những thông tin giá bán này chỉ mang tính tham khảo và sẽ được cập nhật thay đổi liên tục theo mức giá bán trên thị trường thực tế.

  • Phiên bản bộ nhớ iPhone 14 Plus 128GB: Khoảng 26-28 triệu đồng
  • Phiên bản bộ nhớ iPhone 14 Plus 256GB: Khoảng 29-31 triệu đồng
  • Phiên bản bộ nhớ iPhone 14 Plus 512GB: Khoảng 35-37 triệu đồng
Giá bán iphone 14 tại Viettel Store
Giá bán iphone 14 tại Viettel Store

Giá iPhone 14 Plus hàng xách tay

Trong thời gian chờ đợi iPhone 14 Plus hàng chính hãng mã VN/A được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam, nhiều người dùng cũng có sự lựa chọn mua iPhone 14 Plus hàng xách tay.

iPhone 14 series dự kiến mở bán tại Việt Nam vào tháng 10/2022
iPhone 14 series dự kiến mở bán tại Việt Nam vào tháng 10/2022

Hiện tại, các sản phẩm iPhone 14 series cũng mới chỉ vừa mới được ra mắt vào ngày 7/8 vừa qua và dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 7/10/2022 với phiên bản iPhone 14 Plus. Giá bán niêm yết của phiên bản này tại thị trường Mỹ khởi điểm 899 USD. Nên hiện vẫn chưa thông tin về mức giá hàng xách tay cụ thể cho iPhone 14 Plus khi về Việt Nam.

Người mua quan tâm có thể tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về giá bán iPhone 14 Plus trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Có nên mua iPhone 14 Plus tại thời điểm này?

Theo thông lệ, vào tháng 9 hàng năm Apple sẽ ra mắt các dòng sản phẩm iPhone mới nhất của hãng. Do đó, trong khoảng thời gian này sẽ có một sự biến động nhất định trong giá bán của các dòng iPhone cũ và mới. Tuy nhiên mức chênh lệch về giá bán cũng không quá nhiều.

Thời điểm iPhone 14 Plus mới ra mắt, nhiều chuỗi cửa hàng điện máy lớn, đại lý ủy quyền sản phẩm trên cả nước sẽ có những ưu đãi lớn về giá nhằm khuyến khích người mua sở hữu những chiếc iPhone 14 Plus sớm nhất. Nếu bạn là một iFan chính hiệu và đang muốn mua chiếc iPhone 14 Plus mới mẻ này thì có thể chọn mua sớm với giá tốt hơn, đi kèm ưu đãi hấp dẫn và cơ hội sở hữu sớm nhất sản phẩm yêu thích.

Khách hàng chọn đặt trước để sở hữu iPhone 14 Plus sớm nhất
Khách hàng chọn đặt trước để sở hữu iPhone 14 Plus sớm nhất

Cho đến thời điểm sản phẩm iPhone 14 Plus đã chính thức mở bán tại các hệ thống phân phối, bán lẻ trên toàn quốc thì có thể giá bán cũng sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn sở hữu một chiếc iPhone 14 Plus sớm nhất và không quan tâm quá nhiều về giá cả thì việc đặt trước để sở hữu siêu phẩm này là hoàn toàn hợp lý.

Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm với giá bán ưu đãi hơn so với thời điểm mới ra mắt thì cần đợi khoảng từ 3 – 12 tháng để có sự chênh lệch đáng kể về giá bán nhé. Mức giá này cũng còn phụ thuộc vào nhu cầu thị trường. Trường hợp dòng máy bạn chọn quá hot, được nhiều người lựa chọn dẫn đến cháy hàng, trong khi nhu cầu mua vẫn tăng thì giá bán đôi khi có thể còn cao hơn mức giá ban đầu.

Giá bán iPhone 14 Plus có thể điều chỉnh phụ thuộc vào nhu cầu thị trường
Giá bán iPhone 14 Plus có thể điều chỉnh phụ thuộc vào nhu cầu thị trường

Bài viết trên đã giải đáp chi tiết cho người dùng về thắc mắc iPhone 14 Plus giá bao nhiêu? và thời điểm thích hợp nhất để chọn mua sản phẩm giá tốt. Hiện giá bán sản phẩm tại thị trường Mỹ đã được công bố. Hy vọng trong thời gian sớm nhất người dùng Việt Nam cũng sẽ sở hữu được những sản phẩm iPhone 14 Plus chính hãng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *