Mua điện thoại kèm gói cước là gì? Nên mua điện thoại kèm gói cước Viettel hay MobiFone

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng giá siêu hời, vừa được sử dụng gói cước di động đi kèm nhiều ưu đãi đến từ các nhà mạng. Xu hướng mua điện thoại kèm gói cước ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên thế giới. Với người dùng Việt Nam đang quan tâm đến cách thức mua hàng này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé! 

Mua điện thoại kèm gói cước là gì?

Với người dùng thế giới chắc không còn quá xa lạ với cách thức mua điện thoại kèm gói cước trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì cách thức mua hàng này còn khá mới, chưa có nhiều người hiểu rõ về xu hướng này. Người dùng Việt Nam quen thuộc với các mua hàng truyền thống tại các cửa hàng hay trung tâm điện máy. Sau đó sẽ tiến hành đăng ký gói cước của nhà mạng di động muốn dùng.

Chương trình Mua điện thoại kèm gói cước là gì?
Chương trình mua điện thoại kèm gói cước là gì?

Thực tế các nhà mạng lớn trên thế giới, đã áp dụng các bán điện thoại kèm gói cước di động từ khá lâu. Khi chọn mua điện thoại từ các nhà mạng, cùng lúc bạn sẽ được mua kèm gói cước giúp tiết kiệm ít nhất 50% thời gian đến điểm giao dịch để đăng ký gói cước của nhà mạng. Ngay sau khi khách hàng chọn mua được điện thoại ứng ý bạn sẽ có hợp đồng gói cước với nhà mạng ngay lập tức. 

Việc kết hợp thiết bị và dịch vụ mạng giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng vô cùng nhiều ưu đãi gói cước từ nhà mạng như data di động 4G, cước gọi miễn phí, tin nhắn,… 

Mua điện thoại kèm gói cước Viettel là gì? Mua ở đâu?

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng tiêu dùng quốc tế, tại Việt Nam, để gia tăng lợi ích khách hàng, hệ thống Viettel Store hiện đã triển khai chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel với những lựa chọn gói cước phù hợp từng phân khúc khách hàng. Người tiêu dùng có thể được hưởng rất nhiều lợi ích khi mua điện thoại kèm gói cước Viettel như giá bán và dịch vụ nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó Viettel Store còn kết hợp chính sách mua hàng trả góp dành cho khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống trên toàn quốc.

tìm hiểu về chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel
Tìm hiểu về chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel

Đặc biệt với chương trình mua điện thoại kèm gói cước tại Viettel Store không yêu cầu khách hàng phải mua sim mới. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng sim điện thoại hiện tại đang dùng và vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi.

Khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua điện thoại kèm gói cước mạng Viettel có thể đến ngay các cửa hàng Viettel Store gần nơi mình ở nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thủ tục đăng ký mua sản phẩm kèm gói cước nhé.

Mua điện thoại kèm gói cước Mobifone là gì? Mua ở đâu?

Với những người dùng đang sử dụng sim nhà mạng Mobifone có thể tham khảo chọn mua điện thoại kèm gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên người dùng cũng cần lưu ý, chương trình ưu đãi chỉ dành cho các gói cước nằm trong danh sách đăng ký thôi nhé. Khi người dùng đồng ý sử dụng các gói cước này thì mới có thể mua điện thoại với mức giá ưu đãi. 

Tìm hiểu về chương trinh Mua điện thoại kèm gói cước Mobifone là gì? Mua ở đâu?
Tìm hiểu về chương trinh mua điện thoại kèm gói cước Mobifone là gì? Mua ở đâu?

Các gói cước có thể áp dụng tùy chọn cho thuê bao trả trước hoặc trả sau. Khách hàng cần mua điện thoại kèm gói cước có thể chọn mua tại các cửa hàng, hệ thống phân phối sản phẩm của nhà mạng Mobifone trên toàn quốc. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, thủ tục nhanh gọn là đã có thể sở hữu những chiếc điện thoại và mức giá ưu đãi, cùng với gói cước hấp dẫn, nhất định không thể bỏ qua.

Hiện nay, hình thức mua điện thoại kèm gói cước tại Việt Nam đã được nhiều nhà mạng lớn như Viettel và Mobifone triển khai thực hiện và bước đầu ghi nhận những thành công, được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sở hữu một chiếc điện thoại giá tốt và trang bị gói cước ưu đãi thì có thể đến các trung tâm, đại lý của nhà mạng để tìm hiểu và thực hiện thủ tục mua hàng đơn giản và nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *