Samsung Galaxy Note 20 bán tại Việt Nam sẽ dùng chip gì?

Từ trước đến nay, các phiên bản Samsung Galaxy dòng S và dòng Note được Samsung mở bán với 2 phiên bản chip sử dụng. Trong đó thì con chip Snapdragon thường được bán tại thị trường Trung Quốc, Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Còn phiên bản con chip Exynos sẽ được phát hành tại thị trường Châu Phi, Châu Âu và khu vực Trung Đông. Và điều này cũng sẽ được áp dụng trên Galaxy note 20 ra mắt trong tháng 8 tới đây.

Samsung Galaxy Note 20 bán tại Việt Nam sẽ dùng chip gì?

Con chup Samsung Galaxy Note 20

Theo những thông tin đồn đoán thì Samsung sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865+ cho dòng Samsung Galaxy Note 20 phiên bản được bán tại các thị trường Trung Quốc, Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Một tweet của Ice Universe đã cho biết rằng Samsung Galaxy Note 20 bản chạy chip Exynos sẽ sử dụng con chip Exynos 990 giống như trên Galaxy S20 chứ không phải là con chip Exynos 992 mạnh mẽ giống như những gì được đòn đoán.

Những thông tin mà Ice Universe chia sẽ đã được chứng thực bởi Max Weinbach của XDA-Developers khi do anh không tìm ra bất kỳ bằng chứng nào về một con chip mới ngoài Snapdragon 865+ trong phần mềm mà anh có.

Đây chắc hẳn là là những tin buồn cho các Samfan tại Việt Nam bởi họ hi vọng vào một con chip mạnh mẽ hơn. Bởi hiệu năng của con chip Exynos 990 được xem là còn kém hơn cả con chip Snapdragon 865, đặc biệt là GPU và khoảng cách về sức mạnh này còn xa hơn khi phiên bản Note 20 còn lại sử dụng con chip Snapdragon 865+.

Những thông tin này dù buồn nhưng cũng chưa có gì là chính thức cả. Hãy cùng chờ đợi tới này sản phẩm chính thức được ra mắt và theo dõi chương trình đặt trước Samsung Galaxy Note 20 | Galaxy Note 20 Plus tại hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline/

Hotlie: 1800 8123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *