TOP 8 phần mềm làm méo giọng trên iPhone

Bạn đã bao giờ dùng thử phần mềm làm méo giọng trên iPhone chưa? Sẽ vô cùng thú vị khi bạn có thể chỉnh giọng nói của mình để trêu đùa bạn bè hoặc thu âm tạo video giải trí hấp dẫn. Cùng thử ngay những app làm méo giọng hay ho này nhé! 

TOP 8 phần mềm làm méo giọng trên iPhone

Nội dung bài chia sẻ những phần mềm làm méo giọng trên iPhone. Còn nếu bạn muốn thay đổi giọng nói khi chơi game sang nữ thì có thể tham khảo những phần mềm này.

1. Voice Changer Plus

Một trong những phần mềm làm méo giọng nói tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên iOS chính là Voice Changer Plus. Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn rất nhiều âm thanh vui nhộn và hiệu ứng chỉnh giọng nói thú vị. 

Voice Changer Plus
Voice Changer Plus

Hơn thế, bạn còn có thể phát ngược giọng nói ghi âm của mình. Các thao tác thực hiện chỉnh giọng nói rất đơn giản, bạn chỉ cần thu âm hội thoại và chọn 1 giọng nói mới rồi nhất nút phát để nghe lại âm thanh đã làm méo. 

2. Celebrity Voice Changer

Phần mềm làm méo giọng trên iPhone tiếp theo được giới thiệu chính là Celebrity Voice Changer. Công cụ này cho phép người dùng thay đổi giọng nói của bạn thành một giọng nói của bất kỳ người nổi tiếng nào mà bạn hâm mộ. 

Celebrity Voice Changer
Celebrity Voice Changer

Đây không đơn thuần là những hiệu ứng giọng nói thông thường như trên các ứng dụng khác mà nó sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời ngay trên điện thoại của bạn.

3. Crazy Helium Booth

Giống như tên gọi của nó, ứng dụng này có cơ chế hoạt động khá độc lạ. Người dùng có thể tạo video hoặc hình ảnh Insanely Hilarious với hiệu ứng khuôn mặt và âm thanh hài hước như biến dạng khuôn mặt, làm hình ảnh đầu to, mặt béo, cằm vuông. Hay thú vị hơn là bạn có thể trộn các hiệu ứng video khác nhau để tạo nên 1 video mang dấu ấn của riêng mình.

Crazy Helium Booth
Crazy Helium Booth

4. Voice Swap

Không chỉ đem đến những tùy chọn chỉnh giọng thú vị trên iPhone, Voice Swap còn có các hiệu ứng thời gian thực cho phép người dùng tạo các tình huống khác nhau và thể hiện nội dung video theo những cách vui nhộn. 

Voice Swap
Voice Swap

Người dùng có thể thay đổi giọng nói thành âm thanh giọng nói của một người khác. Voice Swap sở hữu hơn 10 hiệu ứng giọng nói độc đáo, vui nhộn và hoàn toàn miễn phí.

5. BendyBooth Face

Ứng dụng BendyBooth Face là sự kết hợp độc đáo giữa tính năng thay đổi khuôn mặt và tùy chỉnh giọng nói để tạo ra những video hài hước. Với ứng dụng này bạn có thể sáng tạo hình ảnh gương mặt thành một chú sóc chuột với mắt to và giọng nói đặc trưng. 

BendyBooth Face
BendyBooth Face

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 28 hiệu ứng chỉnh sửa gương mặt như Big Mouth, Chipmunk và Blockhead, cũng như các hiệu ứng âm thanh như giọng sóc, chuột hay cá heo. Các video sau khi hoàn thành có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram hay Facebook.

6. PrankDial

PrankDial là một ứng dụng vui nhộn hàng đầu trong kho ứng dụng của Apple với hơn 200 triệu cuộc gọi vui nhộn trên toàn cầu đã được gửi đi và không ngừng tăng lên. Bạn có thể thực hiện 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày và tùy chọn chỉnh sửa các tông giọng khác nhau cho cuộc hội thoại thêm thú vị.

PrankDial
PrankDial

7. Voice Changer App

Với Voice Changer App, người dùng có thể chỉnh giọng nói thành âm thanh khác hoặc thêm các âm thanh bên ngoài tùy ý thích. Ứng dụng này còn cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng đồng thời vào một giọng nói duy nhất.

Voice Changer App
Voice Changer App

8. DubYou – Video Voice Changer

DubYou tương tự các ứng dụng trên cũng cho phép bạn thay đổi âm thanh trong video, giọng nói hoặc bất kỳ âm thanh nào khác. Ứng dụng cung cấp đa dạng các hiệu ứng âm thanh khác nhau

có thể thêm vào video như tiếng vọng hay tiếng click chuột… giúp chỉnh sửa video thành một phiên bản mới thú vị hơn.   DubYou – Video Voice Changer
có thể thêm vào video như tiếng vọng hay tiếng click chuột… giúp chỉnh sửa video thành một phiên bản mới thú vị hơn. 
DubYou – Video Voice Changer

Video sau khi chỉnh sửa có thể chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, iMessage, Vimeo, Airdrop hay Mail.

Với sự hỗ trợ của những phần mềm làm méo giọng trên iPhone trên đây, người dùng có thể thoải mái sáng tạo những đoạn video vui nhộn theo các riêng của mình và chia sẻ ngay với bạn bè hoàn toàn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *