TOP 5 website giảm dung lượng ảnh Online hiệu quả!

Vì một lý do nào đó, bạn muốn giảm dung lượng hình ảnh online thông qua các website. Vậy hãy cùng Carephone tham khảo TOP 5 website giảm dung lượng hình ảnh online hoàn toàn miễn phí dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp ích được cho các bạn.

TOP 5 website giảm dung lượng ảnh Online hiệu quả!

Hãy cùng tham khảo, trải nghiệm và cho mình biết đánh giá của mọi người về những ứng dụng online này nhé.

1. Compressor (định dạng JPEG và PNG)

  • Website: https://compressor.io/

Compressor.io là trang web giúp người dùng có thể nén hình ảnh online tốt nhất. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn nén hình ảnh online với mức nén cao nhưng không làm mất chất lượng thực của hình ảnh.

Trang web này cung cấp 2 tính năng nén ảnh là: lossy và lossless cho tổng số 4 loại định dạng hình ảnh là JPEG, PNG, GIF và SVG. Ứng dụng có khả năng giảm dung lượng hình ảnh lên đến 90% hoặc thậm chí nhiều hơn tùy vào mục đích sử dụng của người dùng.

Bạn có thể nén nhiều ảnh một lúc bằng cách tải lên hàng loạt các ảnh cần nén và tải chúng về thiết bị chỉ trong 1 lượt. Để ý là hình ảnh sẽ được lưu giữ trên hệ thông máy chủ compressort khoảng 6 giờ, và sau đó sẽ bị xóa hoàn toàn. Bên compressor không lưu giữ bất kỳ thứ gì của người dùng hết.

Compressor (định dạng JPEG và PNG)

2. Sử dụng OptimiZIlla

  • Website: https://imagecompressor.com/

Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến Optimizilla là chọn lựa thứ 2 của mình trong danh sách website nén ảnh online. Ứng dụng nén hình ảnh này là một sự kết hợp hoàn hảo của việc tối ưu hóa tốt nhất và khả năng nén dữ liệu.

Bởi vậy, các hình ảnh có thể được thu nhỏ tới kích thước tối ưu nhất có thể nhưng mà vẫn giữ được mức chất lượng yêu cầu. Cũng như, cũng có một tùy chọn xem trước để so sánh mức chất lượng của hình ảnh cho trước và sau khi nén.

Trình tối ưu hóa hình ảnh này chỉ hỗ trợ các đinh dạng hình ảnh là JPEG và PNG và có thể tải lên hàng loạt tối đa 20 hình ảnh. Sau khi tải hình ảnh lên và thiết lập các cài đặt chất lượng được cần thiết hoàn tất, chỉ cần đợi quá trình nén hoàn thành và tải về. Rất đơn giản khi sử dụng.

Sử dụng OptimiZIlla

3. CompressJPEG – Nén ảnh JPEG trực tuyến

  • Website: https://compressjpeg.com/

JPEG Compressor là một website giúp người dùng có thể nén hình ảnh ở định dạng jpeg hoàn toàn miễn phí,. Nó sử dụng thuật toán gần giống như Optimizilla. Nhưng mà, sự khác biệt là nó cho phép người dùng có thể nén các tập tin PDF.

Nó cũng hỗ trợ chọn lựa hình ảnh số lượng lớn lên tới 20 bức ảnhJPEG / JPG, hình ảnh PNG, tệp PDF để tải lên trực tiếp từ thiết bị của bạn. Sau khi quá trình chuyển tải hình ảnh lên hoàn tất, người dùng chỉ cần chờ nén ảnh hoàn tất để tải xuống các hình ảnh như mong muốn.

CompressJPEG – Nén ảnh JPEG trực tuyến

4. Nén hình ảnh bằng Smallseotools

  • Website: https://smallseotools.com/image-compression/

Đây là một phần mềm online giúp tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến free được cung cấp bởi SmallSEOTools. Người dùng có thể thay đổi đổi kích thước hình ảnh trực tuyến dễ dàng. Hơn nữa, nó là một công cụ nén hình ảnh thân thiện, an toàn và dễ sử dụng.

Nó dùng một sự kết hợp khéo léo của hệ thống nén và thuật toán tối ưu hóa tốt nhất cùng một lúc để thay đổi kích tấc hình ảnh của bạn nhưng không làm giảm chất lượng đúng đắn. Giống như CompressJPEG và OptimiZilla, nó cũng cho phép người dùng tải nên một lúc tối đa 20 tệp JPG / JPEG hoặc PNG, tối đa 5MB mỗi tệp một lúc.

Nén hình ảnh bằng Smallseotools

5. Sử dụng Reduce Images

  • Website: https://www.reduceimages.com/

Sự lựa chọn cuối cùng của mình là website reduceimages.com miến phí và có cả bản trả phí. Tất nhiên tác dụng nén ảnh vẫn là free. Chỉ khác biệt là vận tải khoản trả phí cho phép bạn  tải lên hàng loạt ảnh và nén hàng loạt ảnh một lúc, thay vì một ảnh cho mỗi lần như bản miễn phí.

Sử dụng Reduce Image

Vậy là Carephone.vn đã giới thiệu tới mọi người 5 website nén ảnh miễn phí giúp bạn có thể nén hình ảnh online một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *