Vay trả góp qua Home Credit là gì và cách xác định lãi

Home Credit Việt Nam tự tin đem đến những giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh chóng dành cho khách hàng với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản. Vậy vay trả góp qua Home Credit là gì và các tính lãi, các chương trình ưu đãi ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vay trả góp qua Home Credit là gì và cách xác định lãi

1. Home Credit Việt Nam

Home Credit Việt Nam được thành lập từ năm 2008 bởi Tập đoàn đa quốc gia có lịch sử từ năm 1997 và trụ sở chính của Home Credit đặt tại Cộng hòa Czech. Tổng tài sản tập đoàn đã lên đến 15 tỷ Euro, giúp Home Credit vươn lên trở thành đơn vị tài chính lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 11 quốc gia.

Home Credit Việt Nam hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp thuận tiện
Home Credit Việt Nam hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp thuận tiện

Các sản phẩm tài chính chủ đạo của Home Credit Việt Nam bao gồm cho vay tiền mặt tín chấp, vay mua xe gắn mắn và vay tiêu dùng trả góp đồ điện tử – công nghệ, gia dụng.

2. Phương thức xác định lãi vay trả góp qua Home Credit là gì

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng hay tổ chức tín dụng đều áp dụng một trong ba phương pháp tính lãi suất phổ biến gồm: Tính lãi suất cố định; Tính lãi suất hỗn hợp và thả nổi lãi suất. Cụ thể đặc điểm của từng hình thức tính lãi vay trả góp Home Credit là gì như sau:

Tính lãi suất cố định

Với hình thức này mức lãi được duy trì cố định trong suốt thời gian vay, tính cho đến khi khách hàng hoàn tất chi trả khoản vay và lãi suất định kỳ. Nhờ vậy tránh được những rủi ro tài chính, hay khủng hoảng theo chu kỳ thị trường.

Phương pháp này có thể dễ dàng tính toán số tiền và cân đối khả năng chi trả. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được hưởng lại từ các biến động thị trường tài chính.

Mức lãi suất và tiền gốc trả định kỳ được duy trì cố định trong suốt thời gian vay
Mức lãi suất và tiền gốc trả định kỳ được duy trì cố định trong suốt thời gian vay

Thả nổi lãi suất vay

Ngược lại với tính cố định, phương pháp thả nổi lãi suất cho phép lãi suất theo biến động thị trường. Nhờ vậy khách hàng có thể hưởng lợi khi lãi suất thị trường giảm, nhưng đổi lại là rủi ro cao khi lãi suất tăng, thị trường tài chính bất ổn.

Tính lãi suất hỗn hợp

Phương pháp này sự kết hợp giữa lãi suất cố định và lãi suất thả nổi để xác định lãi suất thực tế. Theo đó các đơn vị tài chính sẽ áp dụng lãi suất cố định cho các tháng đầu tiên và thả nổi lãi suất trong những tháng tiếp theo cho đến hết kỳ hạn thanh toán.

Theo cách này thì trong những tháng đầu tiên khách hàng có thể dễ dàng tính được số tiền thanh toán, chủ động thu xếp tài chính nhưng tới các kỳ sau thì rất khó tính lãi, phức tạp.

3. Các chương trình và tiện ích ưu đãi khi vay trả góp qua Home credit là gì?

Khi tham gia các chương trình vay trả góp tiêu dùng tại Home Credit, khách hàng sẽ có cơ hội hưởng các ưu đãi vay lãi suất 0% thường niên, hay đổi các phần quà tặng, voucher giá trị.

Chính sách vay trả góp tiêu dùng tại Home Credit bảo vệ quyền lợi chính đáng
Chính sách vay trả góp tiêu dùng tại Home Credit bảo vệ quyền lợi chính đáng

Bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích Home credit mang đến cho khách hàng như:

  • Vay trả góp Home Credit lãi suất thấp, chỉ từ 1.39% tùy sản phẩm vay.
  • Vay không cần tài sản thế chấp, đảm bảo, chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân hay chứng minh thu nhập hợp lệ.
  • Quy trình xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút là có thể giải ngân tiền mặt.
  • Hồ sơ vay trả góp tại Home Credit chỉ yêu cầu xác minh CMND/căn cước công dân hay một số giấy tờ tùy thân khác.
  • Hạn mức vay giá trị cao từ 20 – 60 triệu đồng.
  • Thời hạn vay trả góp linh hoạt, tối đa lên tới 36 tháng.

Với những thông tin chi tiết về hình thức vay trả góp qua Home Credit là gì và cách xác định lãi trên đây hy vọng có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm dịch vụ tài chính thông minh này trước khi quyết định lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *