Samsung Galaxy Note 20 | Note 20+ có bao nhiêu màu?

Samsung Galaxy Note 20 | Note 20+ là bộ đôi flaship đáng mong chờ nhất của Samsung trong năm 2020 thu hút sự quan tâm của biết bao người dùng. Ngoài những thông tin rò rỉ về thiết kế, cấu hình, thông sỗ kỹ thuật thì giờ là những thông tin rò rỉ về các phiên bản màu sắc của Galaxy Note 20 | Note 20+. Vậy, Galaxy Note 20 và Note 20+ có bao nhiêu màu? nên chọn màu nào phù hợp với bạn?

Samsung Galaxy Note 20 | Note 20+ có bao nhiêu màu?

Ngoài những vấn đề liên quan tới thời gian ra mắt, cấu hình sản phẩm, thông số camera…thì những câu hỏi “Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu” đặc biệt thu hút sự quan tâm của người dùng. Đây cũng được xem là một trong những lý do khiến người dùng có thể đưa ra quyết định mua hay không mua sản phẩm này.

Samsung Galaxy Note 20 có bao nhiêu màu

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất được chia sẻ trên Galaxy Club cho chúng ta thêm những thông tin mới nhất về bộ đôi siêu phẩm của Samsung này. Cụ thể, đối với phiên bản tiêu chuẩn Galaxy Note 20 sẽ có các tùy chọn màu sắc là màu xám, xanh lá cây và đồng. Phiên bản Galaxy Note 20 mày xanh lá chắc chắn sẽ đem tới những điều thú vị cho người dùng bởi màu sắc nổi bật và khác biệt so với các phiên bản Galaxy Note trước đây.

Trong khi đó, Galaxy Note 20+ ra mắt với 2 biến thể màu sắc là màu đen và màu đồng. Tuy nhiên, chắc chắn Samsung sẽ có thể các phiên bản màu sắc nữa khi sản phẩm ra mắt và lên kệ tại thị trường Việt Nam giúp đa dạng sự lựa chọn của người dùng.

Dự kiến sản phẩm sẽ ra mắt thị trường trong tháng 8 cùng thời điểm ra mắt Galaxy Fold 2. Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt quan tâm tới sản phẩm này thì đừng quên tham gia các chương trình đặt trước Galaxy Note 20, Note 20+ tại nhiều hệ thống siêu thị bán điện thoại khi Viettel Store, Thegioididong, Fptshop…để nhận thêm nhiều những ưu đãi hấp dẫn về giá, quà tặng khác nhé.

Nguồn: Sammobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *